HOTLINE: 0983 131 187
Bờm hoa tinh khôi

Bờm hoa tinh khôi

  • Nhà sản xuất: Cỏ handmade
  • Mã SKU: CHM-BDG03
  • Tình trạng: Còn hàng
Giá 35.000₫
Mô tả:

Bờm hoa tinh khôi - bé điệu đà làm công chúa

Một trong những phụ kiện thời trang tóc luôn được các bé yêu thích nhiều nhất là những chiếc bờm hay còn gọi là những chiếc băng đô, cài tóc xinh xắn. Bờm hoa tinh khôi được trang trí bằng những bông hoa trắng nhỏ tinh khôi như nắng mai, nhẹ nhàng như làn gió. Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng tay từng chi tiết, được lựa chọn cẩn thận kĩ càng mọi nguyên liệu để đảm bảo cho sự an toàn, thoải mái của bé.

Cuối tuần đưa bé đi dạo phố, diện cho bé một bộ váy điệu đà lại dùng chiếc bờm hoa tinh khôi trên đầu trông bé chẳng khác nào một nàng công chúa bé nhỏ bước ra từ câu chuyện cổ tích vậy.

Xuất xứ: Hàng thủ công Việt Nam

Nhãn hiệu Cỏ Handmade đã được đăng ký bản quyền tại Cục Sở hữu Trí Tuệ, có mã vạch để sử dụng trong các hệ thống, siêu thị

Các phụ kiện được Cỏ Handmade lựa chọn những nguyên liệu an toàn, được làm bằng tay tỉ mỉ, độ bền cao. Sản phẩm có mác treo để bày lên kệ, siêu thị một cách đẹp mắt, sang trọng.

Đặt hàng online - giao hàng tận nơi toàn quốc! Miễn phí giao hàng nội thành Hà Nội cho hóa đơn từ 200.000VND, toàn quốc hóa đơn từ 500.000VND

Mua sỉ bờm handmade liên hệ để nhận báo giá mới nhất

Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 6/130 An Dương, Tây hồ, Hà nội

Điện thoại: 0964-197-987 (viber/zalo)

Website: http://cohandmade.com  | Fanpage http://facebook.com/cohandmadevn